Banner

Chất kết dính vê viên trong sản xuất thức ăn thủy sản

Giá: 1,000 VND

  • Việt Nam
  • 24 tháng
  • tm/ck
  • 2-4 ngày sau khi có đơn hàng
  • bao 50kg

Nhà cung cấp

Công ty TNHH Anh Minh Việt Nam chuyên khai thác và sản xuất bột sét Bentonite phục vụ cho ngành sản xuất thức ăn thủy sản
Bentonite là một loại khoáng chất tự nhiên có tính chất hấp thụ và trao đổi ion, các tính chất này làm tăng hiệu quả sử dụng thức ăn của vật nuôi. Ngoài ra Bentonite còn chứa trên 40 loại nguyên tố hóa học có giá trị dinh dưỡng cao,vì vậy được các nước phát triển trên thế giới sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi. Bentonite có ảnh hưởng tốt đến quá trình tiêu hóa, làm giảm tốc độ di chuyển thức ăn trong đường ống dạ dày và trong đường ruột, do đó làm tăng sự sử dụng thức ăn,. Do đó tính trao đổi ion và hấp thụ nên Bentonite làm tăng sự ổn định độ axít trong dịch dạ dày, tăng sự cân bằng các chất điện giải trong cơ thể, hấp thụ và thải ra ngoài cơ thể những sản phẩm độc hại của quá trình tiêu hóa, những chất độc lẫn vào thức ăn (các kim loại nặng, khí độc, chất phóng xạ) do đó có tác dụng kích thích sinh trưởng, sinh trưởng, sinh sản đối với gia súc và gia cầm, làm tăng năng suất chăn nuôi, giảm chi phí thức ăn cho một đơn vị sản phẩm.
Ngoài ra Bentonite có tính chất kết dính giúp cho quá trình vê viên để sản xuất thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi và chế biến phân bón.
- Sản lượng: 5000 tấn/ tháng.
Liên hệ trực tiếp:
Công ty TNHH Anh Minh Việt Nam
sdt 096.679.1089/ 0936.25.4656
Liên hệ