Banner

Thiết bị Jabra PanaCast Meet Anywhere

Giá: 111 VND

  • 891
  • Jabra PanaCast Meet Anywhere

Nhà cung cấp

Giờ đây, việc tổ chức các cuộc họp của bạn ở mọi nơi thậm chí còn dễ dàng hơn.Bộ thiết bị Jabra PanaCast Meet Anywhere đi kèm với một hộp đựng cao cấp nhẹ và bền, lưu trữ mọi thứ gọn gàng để tạo sự thuận tiện tối đa khi di chuyển. Jabra PanaCast Meet Anywhere là giải pháp hội nghị truyền hình plug-and-play dễ dàng mọi lúc, mọi nơi và sẵn sàng bắt đầu cuộc họp ngay lập tức.
Làm thế nào để mua được Jabra PanaCast Meet Anywhere chính hãng, giá tốt?
Thiết bị Jabra PanaCast Meet Anywhere tận hưởng sự linh hoạt hơn nữa khi làm việc, nó được coi như một thiết bị độc lập, để thiết lập môi trường họp chuyên nghiệp, chính xác ở bất cứ đâu bạn thích

- 3 camera 13 megapixel cho phép xem toàn cảnh 180 °
- Công nghệ song công hoàn toàn đảm bảo chất lượng cuộc gọi chính xác
- Cáp USB 1m kết nối với máy tính hoặc Jabra Hub
- Thời gian sạc pin: 3 giờ
Jabra PanaCast Meet Anywhere lý tưởng cho các cuộc họp tự phát và được cho là giải pháp hội nghị truyền hình plug-and-play để cộng tác ảo ở mọi nơi. Bộ thiết bị Jabra PanaCast Meet Anywhere với 3 camera 13 megapixel cho phép xem toàn cảnh 180 ° và Jabra Speak 750 là một giải pháp hội nghị nhỏ gọn, chất lượng cao liên kết linh hoạt, nhanh chóng đến tất cả những người tham gia cuộc gọi.
Những cuộc trò chuyện ngẫu hứng. Các cuộc họp vào phút cuối. Các cuộc họp không được lên lịch sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi bạn ít mong đợi nhất, vì vậy bạn cần một giải pháp di động cho phép cộng tác tức thì mọi lúc mọi nơi. Bộ thiết bị Jabra PanaCast Meet Anywhere mọi thứ bạn cần để biến bất kỳ không gian nào thành phòng họp, bạn có thể liên lạc bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu bạn cần.
Tính năng nổi bật của bộ thiết bị Jabra PanaCast Meet Anywhere
- Đưa cuộc họp đó đến bất cứ nơi nào. Với thiết bị phù hợp, bạn có thể biến bất cứ đâu thành không gian hội họp. PanaCast đảm bảo tính chuyên nghiệp của bạn luôn được duy trì, bất kể bạn đang thiết lập ở đâu.
- Trò chuyện nhóm mà không phải tập trung. Tận hưởng nhiều không gian hơn để thở khi ý tưởng của bạn tuôn trào. Nhờ chế độ xem Toàn cảnh-4K 180 ° của không gian họp, PanaCast đảm bảo bạn không cần phải chen chúc nhau để được nhìn rõ.
- Càng biết nhiều. Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn, bất cứ nơi nào bạn giảng dạy. PanaCast biến mọi nơi thành một lớp học để giúp việc học từ xa trở nên dễ dàng dù học sinh ở cách xa nhau như thế nào. Tính năng Chia sẻ WhiteBoard ảo có nghĩa là bạn có thể giải thích mọi thứ rõ ràng như khi tất cả các bạn đang ở trong cùng một phòng, để học tập được chia sẻ ở bất kỳ vị trí nào.
- Hãy tự tin rằng nhóm của bạn có thể kết nối với bất kỳ thiết bị nào họ đang sử dụng. Jabra PanaCast và Speak 750 đều hoạt động với tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình và âm thanh hàng đầu, đồng thời PanaCast được chứng nhận cho Phòng thu phóng và Phòng nhóm của Microsoft, để giúp mọi người giao tiếp liền mạch. Mọi nơi.
- Khả năng tương thích linh hoạt với tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình và âm thanh hàng đầu
- Tận dụng tối đa thời gian họp của bạn với Jabra PanaCast Meet Anywhere. Bạn có thể chắc chắn rằng nhóm của mình có thể kết nối bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào. Jabra PanaCast và Speak 750 hoạt động với tất cả các giải pháp giao tiếp nghe nhìn hàng đầu và PanaCast được chứng nhận cho các ứng dụng Phòng thu phóng và Phòng đội của Microsoft. Bằng cách này, mọi người có thể giao tiếp mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Dù bạn đang ở đâu.
Thông số kỹ thuật thiết bị Jabra PanaCast Meet Anywhere

 Module Jabra PanaCast Meet Anywhere
 Bộ thiết bị bao gồm  - Jabra PanaCast
- Jabra Speak 750
- Cáp USB-A/C dài 1m / 3ft
- Hộp đựng Du lịch Cao cấp
 Video  • Trường nhìn Ngang: 180 ° / Dọc: 54 °
• Số lượng camera: 3
• Kiểm soát ánh sáng: Độ sáng, Độ tương phản, Độ bão hòa, Độ sắc nét và Cân bằng trắng
• Công nghệ khâu: Công nghệ khâu thời gian thực động, chạy trong Bộ xử lý PanaCast Vision tích hợp
• Độ phân giải được hỗ trợ: Panoramic-4K: 3840 x 1080 @ 30fps, 1080 Full HD: 1920 x 1080 @ 30fps, HD 720p: 1280 x 720 @ 30fps
 Dễ sử dụng  • Điều khiển máy ảnh: Pan-Tilt-Zoom điện tử (ePTZ)
• Trường nhìn có thể điều chỉnh: Chọn giữa 90 °, 120 °, 140 ° và 180 ° thông qua Jabra Direct
• Giá đỡ linh hoạt: Để dễ dàng đặt trên đầu màn hình hoặc máy tính xách tay của bạn
 Kết nối  • USB plug-and-play: Cổng USB-C
• Nguồn: Được cung cấp bởi cáp USB 3.0
 Yêu cầu hệ thống  • Windows 7 trở lên
• MacOS X 10.9 trở lên
• Linux Ubuntu 16.x trở lên
• Hệ điều hành Chrome
• USB 3.0 (hỗ trợ USB 2.0 thông qua trung tâm USB Jabra)GTC hỗ trợ cách thiết lập tong dai IP cho khách có nhu cầu!!

 

Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài IP xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí 

 

CÔNG TY CP Liên Kết CN Toàn Cầu - GTC 
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777.99. 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://lapdattongdaidienthoai.com

 

 

Xem Thêm:Bộ thiết bị Jabra PanaCast Meet AnywhereCamera Jabra PanaCastLoa hội nghị Jabra speak 750 UCLoa hội nghị Jabra Speak 750thiết bị hội nghịTổng đài 1900tổng đài 1800Tổng đài điện thoạiTai nghe jabrathiết bị jabra

Liên hệ