Banner
Dịch vụ Thành viên vàng

Thành viên vàng là mức thành viên cao cấp và uy tín trên Hatex.vn cho phép các tổ chức, doanh nghiệp tối đa hoạt động quảng bá, kinh doanh sản phẩm dịch vụ, tăng cường cơ hội tiếp cận và xây dựng mối quan hệ đối tác tin cậy với khách hàng.

LỢI ÍCH TỪ DỊCH VỤ THÀNH VIÊN VÀNG

Trở thành thành viên vàng trên hatex.vn, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích so với các thành viên miễn phí. Được cung cấp các công cụ giao thương trực tuyến và dịch vụ cao cấp hỗ trợ doanh nghiệp tối đa hóa cơ hội quảng bá, nâng cao hình ảnh và uy tín với đối tác và mở rộng cơ hội hợp tác, giao thương.
1. Sở hữu gian hàng trực tuyến chuyên nghiệp
  Hatex.vn cung cấp cho thành viên vàng một gian hàng trực tuyến được thiết kế chuyên nghiệp, với nhiều mẫu giao diện, có đủ tính năng, công cụ trực tuyến như showroom bán hàng giúp doanh nghiệp giới thiệu, trưng bày không giới hạn các sản phẩm, dịch vụ và đăng tải các thông tin, hình ảnh, video,...
Gian hàng trực tuyến có thể thay thế cho website của doanh nghiệp, đồng thời giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín với khách hàng, thể hiện tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh.


 2. Tăng cường quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm

Hatex.vn
 hoạt động 24/7 điều đó có nghĩa là sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đã có cơ hội được quảng bá liên tục 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần và trong suốt cả năm.
Là thành viên vàng, sản phẩm của doanh nghiệp luôn được ưu tiên hiển thị ở vị trí đầu trong kết quả tìm kiếm của người dùng, đồng thời các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được tăng cơ hội tiếp cận ở các vị trí tốt nhất trên Hatex như: sản phẩm nổi bật trên trang chủ và các trang ngành hàng, banner quảng cáo,.... Điều này sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng tìm đến và gia tăng số lượng hỏi hàng chất lượng.

Bên cạnh đó, là thành viên vàng trên Hatex.vn còn được hỗ trợ quảng bá offline cho các doanh nghiệp bằng cách đăng tải thông tin giới thiệu thành viên cao cấp trên các ấn phẩm, tài liệu cung cấp cho khách hàng tại các hội chợ triển lãm và hội thảo mà Hatex tham gia.

 3. Tiếp cận nhu cầu mua nhanh nhất


Có rất nhiều nhu cầu tìm mua thiết bị, công nghệ từ khách hàng trên hệ thống Hatex.vn được đăng tải, là thành viên vàng, doanh nghiệp sẽ có được quyền tiếp cận tất cả các nhu cầu mua mới được đăng tải và liên hệ ngay lập tức với khách hàng tìm mua này. Đây là một lợi ích quan trọng giúp thành viên vàng có được lợi thế vượt qua đối thủ cạnh tranh.

4. Tư vấn kinh doanh online hiệu quả
Đội ngũ cán bộ tư vấn chuyên nghiệp của Hatex.vn sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng các giải pháp thúc đẩy kinh doanh online một cách hiệu quả, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Là thành viên Vàng, đội ngũ hỗ trợ của Hatex sẽ đào tạo cán bộ của công ty các kiến thức và kỹ năng kinh doanh online hiệu quả.

5. Hỗ trợ chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ khách hàng của hatex.vn sẽ tư vấn và hướng dẫn thành viên vàng cách thức sử dụng hiệu quả nhất các tính năng thường xuyên thông qua công cụ trực tuyến hoặc đào tạo trực tiếpLiên tục cập nhật và gửi các bản tin liên quan phục vụ hoạt động sản xuất- kinh doanh của doanh nghiệp. Hỗ trợ kết nối ngay lập tức với người mua khi có nhu cầu.

Bảng giá dịch vụ thành viên vàng trên Hatex.vn:

 
Bảng giá dịch vụ thành viên vàng trên Hatex.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ:

BQT sàn giao dịch Công nghệ và Thiết bị trực tuyến NDtex.vn

Ðịa chỉ:  Cụm công nghiệp An Xá, thành phố Nam Ðịnh, tỉnh Nam Ðịnh

Ðiện thoại: 0225.757.101 & 3 250.289 || Fax: 0225.757.110

Website: NDtex.vn