Banner
Th08 26

Hội thảo "Thiết kế bộ điều khiển cao cấp 4.0 dành riêng cho doanh nghiệp"

Địa điểm: Trực tuyến

Thời gian: 26/08/2021 - 26/08/2021

Kingstar là đơn vị cung cấp phần mềm tự động hàng đầu trong ngành để tạo ra bộ máy điều khiển thông minh. Hiểu được một trong những thành công của cuộc đua Công nghiệp 4.0 là tạo ra giá trị to lớn cũng như thúc đẩy những nhu cầu chưa từng có về bộ máy điều khiển thông minh. Để đóng vai trò quan trọng là một phần không thể thiếu trong một nhà máy thông minh cơ bản, bộ máy điều khiển giờ đây phải chia sẻ thông tin với các bộ máy điều khiển khác trong một dây chuyền tự động hóa, chia sẻ thông tin để xử lý phân tích với đám mây, sửa đổi hoặc điều chỉnh quá trình hoạt động dựa trên phản hồi từ đám mây và xử lý quá trình hoạt động của bên thứ ba ngay trên cùng một bộ điều khiển.

Nhìn thấy tiềm năng đó, Kingstar mong muốn tiếp cận và kết nối với ngày càng nhiều doanh nghiệp Việt Nam thông qua hội thảo trực tuyến MTA Vietnam 2021 x Kingstar Webinar để mang đến những định nghĩa hoàn toàn mới về Công nghiệp 4.0, những hiểu biết có giá trị về các giải pháp tự động trong chuyển đổi số, sử dụng công nghệ tự động hóa mới nhất đến các doanh nghiệp Việt Nam.

 

Hội thảo sẽ cũng cấp các thông tin chuyên sâu về các giải pháp tự động hoá như:

– Nền tảng mở với hệ điều hành thời gian thực cho các Bộ điều khiển khác nhau

– Tuân thủ hoàn toàn theo các tiêu chuẩn công nghiệp

– Tính năng Plug-n-Play cho EtherCAT

– Hệ thống chuyển động + hệ thống thị giác + PLC + Bộ điều khiểu Robot + Internet Vạn vật (IoTT) => tất cả được tích hợp trong 1 máy tính (PC)

– Miễn phí lựa chọn phần cứng và Tự kiểm soát chi phí

Chủ đề hội thảo: Thiết kế bộ điều khiển cao cấp 4.0 dành riêng cho doanh nghiệp

Ngày: 26/08/2021

Giờ: 14:30-16:00

Nền tảng: ZOOM

Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Việt

Tổ chức bởi: Informa Markets Vietnam và Kingstar

Đăng ký tham gia tại đây.

Quảng cáo