Banner

Triển lãm Quốc tế về thành phố thông minh- Smart City Asia 2021 sẽ diễn ra từ 25-27/11/2021 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

VIMEXPO là Triển lãm quốc tế đầu tiên về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tại Việt Nam thuộc chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Bộ Công thương chủ trì và chỉ đạo tổ chức. VIMEXPO 2021 với mục tiêu “KẾT NỐI ĐỂ PHÁT TRIỂN”, sẽ trở thành triển lãm hàng đầu về Công nghiệp hỗ trợ

Nhằm giúp các hộ gia đình, cơ sơ sản xuất, doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng công nghệ cao phục vụ trồng trọt và tiêu thụ nông sản, Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng tổ chức hội thảo "Ứng dụng công nghệ thông tin và tự động hóa trong trồng trọt và tiêu thụ nông sản".

Th09 22

Nhằm đẩy mạnh hợp tác trong nước và quốc tế về khoa học và công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ TP Hải Phòng phối hợp với Tổ chức chuyên gia cao cấp PUM Hà Lan và Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam (DBAV) tổ chức “Sự kiện kết nối cung cầu công nghệ trực tuyến giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hà Lan 2021”.

Th09 16

SIE 2021 và VME 2021 dự kiến sẽ có quy mô trên 200 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia. Những sản phẩm được trưng bày tại triển lãm bao gồm linh kiện, phụ tùng cho ngành ô tô/xe máy, điện/điện tử, máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu phục vụ sản xuất, sản phẩm cơ khí, nhựa, khuôn mẫu, mạ, đóng gói…

Th09 15

Nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng các giải pháp công nghệ số trong lĩnh vực y tế, đồng thời giúp doanh nghiệp cung cấp các giải pháp, công nghệ trong lĩnh vực này tiếp cận thị trường Hải Phòng, Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng tổ chức hội thảo "Ứng dụng các giải pháp công nghệ số trong lĩnh vực y tế".

Th09 10

Để đáp ứng xu hướng cung cầu và mang đến những trải nghiệm tiện ích, an toàn cho người tiêu dùng đòi hỏi doanh nghiệp thương mại cần liên kết, tích hợp các giải pháp, dịch vụ số trên nền tảng kinh doanh trực tuyến như hạ tầng, logistic, thanh toán không dùng tiền mặt, chứng từ điện tử,

Th08 27

Nhìn thấy tiềm năng đó, Kingstar mong muốn tiếp cận và kết nối với ngày càng nhiều doanh nghiệp Việt Nam thông qua hội thảo trực tuyến MTA Vietnam 2021 x Kingstar Webinar để mang đến những định nghĩa hoàn toàn mới về Công nghiệp 4.0, những hiểu biết có giá trị về các giải pháp tự động trong chuyển đổi số, sử dụng công nghệ tự động hóa mới nhất đến các doanh nghiệp Việt Nam.

Th08 26

Đồng hành cùng các nhà nhập khẩu- phân phối cung ứng nguồn hàng trong điều kiện hạn chế giao lưu quốc tế do dịch bệnh covid-19, công ty VINEXAD hợp tác với Cơ quan xúc tiến Đầu tư Thái Lan (Uỷ ban Xúc tiến Đầu tư Hoàng Gia Thái Lan- trực thuộc Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam) tổ chức chương trình “ONLINE BUSINESS MATCHING – THAILAND –VIETNAM SUPPLY CHAIN” vào ngày 25/8/2021.

Th08 25

Nhằm cung cấp thêm thông tin, kiến thức về trường học thông minh, lớp học thông minh cho các trường học trên địa bàn tỉnh, Trung tâm Ứng dụng, dịch vụ KH&CN (Sở KH&CN) tổ chức hội thảo "Tổng quan trường học thông minh, lớp học thông minh".

Th08 24

Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) có vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Việt Nam nói chung và tỉnh Nam Định nói riêng. Nhằm cung cấp thông tin về công nghệ và kinh doanh trên nền tảng số giúp cho doanh nghiệp SME hiểu đúng, đủ và xây dựng hệ thống về chuyển đổi số tại doanh nghiệp của mình.

Th08 10

Triển lãm Quốc tế về thành phố thông minh- Smart City Asia 2021 sẽ diễn ra từ 05-07/08/2021 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Th08 05

Nhằm đào tạo nhân lực cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhiều nước đã và đang chuyển đổi trường học, từ mô hình truyền thống sang trường học thông minh (THTM), gọi là “SMART School”.

Th07 30

Sự bùng nổ và phát triển về công nghệ giáo dục sẽ tạo ra những phương thức giáo dục phi truyền thống, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của nền giáo dục mang tính chuyển đổi sâu sắc vì con người

Th07 27

Trong khuôn khổ phi dự án “Hỗ trợ thực thi Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ” do Ca-na-đa tài trợ, Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp với phía Ca-na-đa tổ chức hội thảo giới thiệu Tài liệu hướng dẫn dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam: Sở hữu trí tuệ và CPTPP do chuyên gia Ca-na-đa biên soạn

Th07 22

Hội thảo: 6 bước xây dựng doanh nghiệp thành công giúp bạn từ việc loại bỏ sự hỗn loạn trong doanh nghiệp tới việc vận hành doanh nghiệp đồng bộ và hiệu quả!

Th07 22

Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng tổ chức "Phiên kết nối cung cầu công nghệ trực tuyến giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản 2021" vào ngày 20/7/2021 (thứ 3)

Th07 20

Triển lãm Quốc tế về hệ thống nhiệt, điều hòa, lọc khí và hệ thống làm lạnh tại Việt Nam- HVACR Vietnam 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 7/7 – 10/7/2021 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC).

Th07 07

Công ty TNHH VBB Vietnam là đơn vị xúc tiến thương mại, đầu tư và giao thương xuất nhập khẩu cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế. Ban tổ chức chúng tôi, trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham gia chương trình "Giao thương trực truyến Ngành thiết bị điện, phụ tùng ô tô và dụng cụ cầm tay với doanh nghiệp Trung Quốc".

Th07 06

Được sự hỗ trợ của Bộ Kinh tế & Năng lượng Đức, các doanh nghiệp Đức trong lĩnh vực Năng lượng hiệu quả và Quản lý năng lượng trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam sẽ làm việc với các đối tác Việt Nam từ ngày 28/06 – 02/07/2021 với mong muốn tìm hiểu thị trường & tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Th06 30