Banner

Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông- VIETNAM ICTCOMM 2023 là sự kiện thường niên được đón chờ nhất trong năm về ngành công nghệ thông tin- Vietnam ICT COMM. Đây là nơi các Doanh nghiệp có cơ hội được quảng bá thương hiệu và sản phẩm, tìm kiếm đối tác, nhà đầu tư, phân phối,...

Triển lãm quốc tế lần thứ 19 về ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ (Autotech & Accessories 2023) có chủ đề “Chuyển mình bứt phá”, kỳ vọng đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của triển lãm cũng như các doanh nghiệp tham gia trưng bày, sau đại dịch Covid-19, cùng với những nỗ lực đổi mới để phát triển.

Th05 18

TECHFEST vùng đồng bằng Sông Hồng 2023 là sự kiện lớn nằm trong chuỗi hoạt động nhằm thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo năm 2023 tại tỉnh Nam Định do Sở Khoa học và Công nghệ Nam Định, Vụ Phát triển KH&CN địa phương và Tạp chí diễn đàn doanh nghiệp (VCCI) phối hợp tổ chức.

Th05 11

Hưởng ứng thành công của các kỳ triển lãm trước, Contech Vietnam lần thứ 4 trở lại Hà Nội vào tháng 4 năm 2023 với nhiều đổi mới tích cực nhằm hướng tới một sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp, với mục tiêu thực sự là điểm đến của những thương hiệu hàng đầu cho ngành Xây dựng, Công nghiệp mỏ và Giao thông.

Th04 21

Triển lãm Quốc tế về Thành phố thông minh tại Việt Nam Smart City Asia 2023 là triển lãm chuyên ngành tập trung vào các lĩnh vực thiết bị, công nghệ và giải pháp thông minh. Chương trình bao gồm Triển lãm và Hội thảo chuyên ngành.

Th04 13

Nhằm hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp trong thành phố nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm hàng hóa, dịch vụ và giảm thiểu tối đa lãng phí hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, Trung tâm Phát triển khoa học – công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức khóa đào tạo “Phương pháp kiểm soát chất lượng bằng kỹ thuật thống kê”.

Th03 06

Growtech Vietnam Expo được tổ chức để các doanh nghiệp nông nghiệp, nông dân, cơ sở sản xuất nông nghiệp giới thiệu quảng bá nhằm đẩy mạnh sản xuất, phát triển kinh doanh, tăng cường hợp tác trong lĩnh vực thiết bị và công nghệ cao trong nuôi trồng, thu hoạch và bảo quản trong sản xuất kinh doanh thiết bị máy móc lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp và ngư nghiệp

Th12 07

Kết nối cung cầu công nghệ với các doanh nghiệp nước ngoài là hoạt động xúc tiến hỗ trợ doanh nghiệp trong nước tìm hiểu các công nghệ tiến tiến do Trung tâm Phát triển khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo (ISC) tổ chức đoàn doanh nghiệp tham gia kết nối với doanh nghiệp Nhật Bản lĩnh vực chế biến bảo quản thực phẩm và công nghiệp dệt may

Th11 28

Triển lãm quốc tề ngành Nhựa và Cao su Việt Nam (Vienam Plas 2022) là sự kiện thường niên cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản xuất và hoạt động xuất nhập khẩu, cũng như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới trong ngành công nghiệp nhựa và cao su tại Việt Nam.

Th11 23

Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ & Chế biến chế tạo tại Việt Nam (VIMEXPO) là triển lãm quốc tế đầu tiên thuộc Chương trình phát triển Công nghiệp hỗ trợ do Cục Công nghiệp - Bộ Công thương chủ trì thực hiện

Th11 16

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì PROPAK VIETNAM 2022 là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu về ngành công nghiệp Thực Phẩm, Nước uống và Dược phẩm của Việt Nam. Triển lãm dự kiến sẽ quy tụ hơn 580 đơn vị triển lãm đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ với 8 nhóm gian hàng quốc tế cùng rất nhiều sản phẩm, thiết bị và giải pháp công nghệ tiên tiến.

Th11 09

ENTECH HANNOI 2022 có sự bảo trợ của Bộ Tài nguyên và Môi trường; Bộ Công Thương, UBND Thành phố Hà Nội; Thành phố Busan (Hàn Quốc) và Hội Khoa học công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam với chủ đề “Chuyển dịch năng lượng – Môi trường bền vững”.

Th10 26

Nhằm hỗ trợ kết nối giao thương và chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp trong nước với đối tác nước ngoài, Trung tâm Hỗ trợ chuyển giao công nghệ (VTTC) phối hợp cùng EIMS Hàn Quốc tổ chức "Chương trình kết nối công nghệ trực tuyến lĩnh vực công nghệ môi trường của Hàn Quốc" với sự tham gia của 04 doanh nghiệp Hàn Quốc trong lĩnh vực cơ khí, môi trường.

Th10 20

TECHFEST HAIPHONG 2022 là sự kiện thường niên lớn nhất của TP Hải Phòng về đổi mới sáng tạo do Sở Khoa học và Công nghê Hải Phòng tổ chức.

Th09 27

Sự kiện kết nối kinh doanh là một trong những hoạt động nổi bật của Tuần lễ Đổi mới Sáng tạo và Ngày hội Khởi nghiệp Hải Phòng – TECHFEST HAIPHONG 2022.

Th09 27

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và hưởng ứng phong trào khởi nghiệp quốc gia, Trung tâm Ứng dụng, dịch vụ KH&CN (Sở KH&CN Nam Định) phối hợp cùng Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định tổ chức chương trình hội thảo : "Thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong trường đại học, cao đẳng".

Th09 23

Nhằm thúc đẩy hoạt động hợp tác trong nước và quốc tế về khoa học và công nghệ của thành phố Hải Phòng đến năm 2025, Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng phối hợp cùng Bộ phận Thương vụ - Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản; Hiệp hội Hợp tác kỹ thuật quốc tế Kitakyushu tổ chức Phiên kết nối cung cầu công nghệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản.

Th09 13

Nhằm phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ theo hướng hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, công nghệ 4.0 trên nền tảng chuyển đổi số toàn diện. Sở Khoa học và Công nghệ dự kiến tổ chức hội thảo và trình diễn, giới thiệu công nghệ, thiết bị chủ đề: “Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tại Hải Phòng”.

Th09 09

COATINGS EXPO VIETNAM 2022 là Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành công nghiệp Sơn phủ và Mực in tại Việt Nam. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp ngành sơn không chỉ gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm mà còn tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 03 - 05/8/2022 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)

Th08 03

PLASTECH VIETNAM 2022 – Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Máy, Thiết bị, Công Nghệ và Nguyên Phụ Liệu ngành Nhựa tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 03 - 05/8/2022 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) , Tp. Hồ Chí Minh. Đây là cầu nối giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam cũng như quốc tế đầu tư vào Việt Nam, tạo nhiều cơ hội kinh doanh và hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau

Th08 03