Banner

Được sự hỗ trợ của Bộ Kinh tế & Năng lượng Đức, các doanh nghiệp Đức trong lĩnh vực Năng lượng hiệu quả và Quản lý năng lượng trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam sẽ làm việc với các đối tác Việt Nam từ ngày 28/06 – 02/07/2021 với mong muốn tìm hiểu thị trường & tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

“Ngày Chuyển đổi số Việt Nam 2021 – Vietnam DX Day 2021” là sự kiện do VINASA và Cục Tin học hóa – Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức thường niên (bắt đầu từ năm 2020), dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông cùng sự phối hợp tổ chức của các bộ ngành: Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Công Thương, …

Triển lãm Quốc tế phim và công nghệ truyền hình Việt Nam lần thứ 8- TELEFILM 2021 tự hào là đơn vị đi đầu trong việc số hoá triển lãm chuyên ngành Phim lần đầu tiên được tổ chức kết hợp dưới hình thức triển lãm truyền thống và triển lãm trực tuyến (phiên bản Hybrid 2021). Đây là một sự kiện hàng năm phải tham dự dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và quốc tế để kịp thời năm bắt những xu hướng mới nhất của ngành giải trí tỉ đô, đưa những chiến lược đổi mới vào chính doanh nghiệp của mình để nâng cao hình ảnh và nội dung, tiếp cận xu hướng mới cho các thính giả ngày một khắt khe hơn.

Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông- VIETNAM ICTCOMM 2021 là sự kiện thường niên được đón chờ nhất trong năm về ngành công nghệ thông tin. Đây là nơi các Doanh nghiệp có cơ hội được quảng bá thương hiệu và sản phẩm, tìm kiếm đối tác, nhà đầu tư, phân phối,... Sự kiện sẽ chính thức diễn ra từ ngày 16 – 18 tháng 6 năm 2021 (Thứ Tư – Thứ Sáu) tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nhằm tạo điều kiện tiếp xúc giữa các bên cung-cầu, tăng cường hoạt động kết nôi, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, công ty 42 International- Đơn vị hỗ trợ xúc tiến thương mại Việt- Hàn tổ chức "Hội nghị xúc tiến thương mại Việt Nam- Hàn Quốc".

Th05 20

Nhằm hỗ trợ kết nối và chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp trong nước với đối tác nước ngoài, Trung tâm hỗ trợ chuyển giao công nghệ (VTTC) phối hợp cùng Cục xúc tiến thương mại và công nghiệp thành phố Changwon (CWIP) tổ chức "Chương trình kết nối công nghệ trực tuyến lĩnh vực công nghiệp phụ trợ" với các nhà cung cấp tại thành phố Changwon, Hàn Quốc gồm các công nghệ của 6 doanh nghiệp Hàn Quốc.

Th05 18

Ngành sản xuất SẢN PHẨM NGŨ KIM- VẬT TƯ THIẾT BỊ CẦM TAY cũng như trang thiết bị nội thất đang có những bước "chuyển mình" mạnh mẽ. Bình quân mỗi năm Việt Nam có khoảng 90 triệu mét vuông hạ tầng xây dựng. Đây là "lực đẩy" khổng lồ tạo phát triển cho nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm thuộc ngành này.

Th05 17

Thực hiện Kế hoạch Phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Hải Phòng giai đoạn 2021 - 2025 (Kế hoạch số 281/KH-UBND ngày 10/12/2020 của UBND thành phố), Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng tổ chức hội thảo “Thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp thành phố kết nối quốc tế”.

Th04 16

Nhằm tạo điều kiện tiếp xúc giữa các bên cung-cầu, tăng cường hoạt động kết nôi, ứng dụng và chuyển giao công nghệ , hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học công nghệ Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty cổ phần BSR tổ chức sự kiện “Kết nối giao thương trực tuyến Việt Nam- Hàn Quốc”.

Th04 14

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 30- Vietnam Expo 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 14-17/04/2021 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Th04 14

Hội chợ Quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam 2021- Vifa Expo 2021 là chương trình sự kiện lớn nhất trong khi vực Asean về chuyên ngành thủ công mỹ nghệ, xuất khẩu đồ nội thất, sản phẩm trang trí nhà cửa và đồ gỗ.

Th03 10

Nhằm trao đổi, giải quyết vấn đề ô nhiễm tại các thành phố lớn của của Việt Nam hiện nay và các công nghệ thiết bị môi trường liên quan, Bộ Tài nguyên môi trường và Hiệp hội công nghiệp môi trường Hàn Quốc hợp tác tổ chức sự kiện kết nối giao thương ngành Công nghiệp môi trường 2021 với sự tham gia của 42 doanh nghiệp Hàn Quốc.

Th03 10

Nhằm hỗ trợ kết nối chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp trong nước với đối tác nước ngoài, Trung tâm hỗ trợ chuyển giao công nghệ (VTTC) phối hợp cùng Cục xúc tiến thương mại và công nghiệp thành phố Changwon (CWIP) tổ chức "Chương trình kết nối công nghệ trực tuyến lĩnh vực công nghiệp phụ trợ" với các nhà cung cấp tại thành phố Changwon, Hàn Quốc gồm các công nghệ của 5 doanh nghiệp Hàn Quốc.

Th03 03

Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2021 (CES 2021) diễn ra từ ngày 11-14/1/2021 dưới hình thức trực tuyến với sự tham gia của hơn 1.950 công ty, ít hơn nhiều so với con số 4.500 doanh nghiệp vào năm ngoái.

Th01 11

Đây là Triển lãm quốc tế đầu tiên về đổi mới sáng tạo, do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp các bộ: Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Công Thương, Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Th01 09

Giao thương Online đã và đang là xu thế hiệu quả tạo nền tảng bước đầu cho sự hợp tác. Giảm thiểu tối đa chi phí vận hành, tăng cơ hội mở rộng cho các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng, kết nối 1:1 dù đối tác ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Th12 24

Nhằm thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học và tăng cường ứng dụng, chuyển giao các kết quả nghiên cứu và thực tiễn đời sống, xã hội góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp phối hợp với Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ (Bộ KH&CN) tổ chức "Chuỗi hoạt động kết nối và Tuần lễ cung cầu khoa học và công nghệ"

Th12 24

Nhằm kiến tạo thêm nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, giao thương trong cộng đồng doanh nghiệp hai nước, và đặc biệt hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận nguồn hàng uy tín từ thị trường Giang Tô sôi động, Công ty Vinexad (Bộ Công Thương) tổ chức chương trình “Hội nghị giao thương trực tuyến ngành hàng ngũ kim, máy móc & dụng cụ cầm tay”

Th12 15

Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ tổ chức khóa tập huấn "Nâng cao năng lực quản trị và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo"

Th12 15

Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng tổ chức hội thảo “Ứng dụng Blockchain và AI để tối ưu kinh doanh và vận hành tổ chức, doanh nghiệp”

Th12 12