Banner

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và khó lường, để góp phần tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bị ảnhhưởng bởi đại dịch.

Kết nối các doanh nghiệp Hàn Quốc với doanh nghiệp Việt Nam vùng đồng bằng sông Hồng nhằm trao cho nhau cơ hội hợp tác, giao thương

Nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá, kết nối, và chuyển giao công nghệ, xúc tiến phát triển thị trường khoa học và công nghệ, mở rộng hợp tác giữa các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp, đưa khoa học công nghệ vào thực tiễn phục vụ sản xuất, kinh doanh, phát triển, kinh tế xã hội đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp

Nhằm triển khai hoạt động phát triển thị trường khoa học và công nghệ, hỗ trợ doanh nghiệp tìm hiểu và cập nhật các xu hướng công nghệ, thiết bị. Trung tâm Ứng dụng, dịch vụ Khoa học và Công nghệ tỉnh Nam Định phối hợp với Trung tâm Phát triển khoa học – công nghệ và Đổi mới sáng tạo thành phố Hải Phòng tổ chức Sự kiện kết nối cung cầu công nghệ, thiết bị giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản

Th09 30

Ngày hội khởi nghiệp Hải Phòng là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện cho các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp trong và ngoài thành phố giới thiệu sản phẩm và thu hút các nguồn lực đầu tư, hỗ trợ của thành phố.

Th09 25

Hàng loạt bài toán khó khiến các chủ doanh nghiệp "lao đao" chưa tìm ra lời giải! Để đưa doanh nghiệp vươn lên hậu khủng hoảng, hãy áp dụng chiến thuật quay về những nấc thang cơ bản để tái tạo lại hệ thống

Th09 16

Nhằm nâng cao nhận thức, đưa ra các định hướng xây dựng và phát triển hoạt động thương mại trực tuyến cho các sản phẩm công nghệ - thiết bị của các doanh nghiệp, Trung tâm Ứng dụng, dịch vụ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Hiệp hội khởi nghiệp quôc gia tổ chức Hội thảo “Giải pháp hỗ trợ, thúc đẩy hoạt động thương mại hóa các sản phẩm công nghệ - thiết bị cho doanh nghiệp tỉnh Nam Định trên môi trường trực tuyến”.

Th12 13

Từ ngày 04/12 tới ngày 06/12, Bộ Khoa học và Công nghệ và UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2019 (TechFest VietNam 2019) tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Th12 04

Tiếp nối thành công của Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2018 (TECHFEST 2018), Bộ Khoa học và Công nghệ tiếp tục phối hợp cùng nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức xã hội tổ chức TECHFEST 2019 TRONG 3 ngày từ ngày 04 - 06/12/2019 tại Quảng Ninh với thông điệp "Nguồn lực hội tụ".

Th12 04

Với mục tiêu hỗ trợ cho các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trong và ngoài nước nhằm mở rộng thị trường cung ứng, Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ban quản lý khu công nghiệp khu chế xuất Thành phố (HEPZA) và Ban quản lý khu công nghệ cao (SHTP) tổ chức chương trình “ Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2019 ” – Sourcing Fair Supporting Industries 2019

Th09 11

Techfest Vietnam cùng đồng hành với startup, các nhà đầu tư, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo quốc gia diễn ra tại Hoa Kỳ (07 - 13/09) và Hàn Quốc (01 - 06/11).

Th09 07

Hội thảo quốc tế Nhà máy thông minh – Smart Fatory – “Chuyển đổi công nghệ hướng tới công nghiệp 4.0”, sẽ được phối hợp tổ chức bởi Houselink và Secutech Vietnam, với sự góp mặt của hơn 350 thương hiệu và các chuyên gia hàng đầu, đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Th08 15

Được tổ chức thường niên tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Vietad là triển lãm chuyên ngành quảng cáo duy nhất tại Việt Nam, là sự kiện chính thức của hiệp hội quảng cáo Việt Nam và hội quảng cáo Tp. Hồ Chí Minh

Th07 24

Vietnam PFA 2019 quy tụ các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế, là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác chiến lược, các nhà phân phối tiềm năng; Giúp các doanh nghiệp mở rộng hợp tác, thu hút đầu tư, mua bán nguyên liệu, máy móc, đổi mới công nghệ, quảng bá và giới thiệu sản phẩm; Trao đổi, thảo luận tìm giải pháp nâng cao chuỗi giá trị cho các mặt hàng nông sản thực phẩm chế biến Việt Nam

Th07 24

VIETNAM ETE và ENERTEC EXPO là triển lãm chuyên ngành uy tín, chất lượng,.. được tổ chức thường niên từ năm 2007, có sự tham gia tích cực của đông đảo các tập đoàn kinh tế lớn, các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực năng lượng.

Th07 17

LEDTEC ASIA 2019 là triển lãm chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam hoàn toàn dành riêng cho thị trường đèn LED/OLED và thiết bị chiếu sáng hiệu quả, là diễn đàn tiên phong, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam.

Th05 23
Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh

Saigon Autotech 2019 được tổ chức với chủ đề “Kết nối để Phát triển”, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp ô tô, xe máy tại Việt Nam theo “Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ từ năm 2016 đến năm 2025” của Chính phủ.

Th05 23

Triển lãm Quốc tế công nghệ In lụa & kỹ thuật số tại Việt Nam 2019 - ASGA VietNam 2019 được tổ chức từ ngày 9 đến 11 tháng 5 tại SECC, 799 Nguyen Văn Linh, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh sẽ là một điểm đến hấp dẫn của ngành công nghiệp in nơi bạn có thể khám phá và trải nghiệm các cơ hội kinh doanh tiềm năng.

Th05 09

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 26 - Vietnam Medi-Pharm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 08 – 11 / 5 / 2019 tại Cung Văn hoá Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Th05 08

Triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp thực phầm và nhà hàng, khách sạn - Food & Hotel Vietnam 2019 là sự kiện quốc tế duy nhất phục vụ ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng khách sạn ở khu vực Đông Dương, đặc biệt là Việt Nam.

Th04 24