Banner

Triển lãm Công nghệ làm vườn và Trang trí cảnh quan Việt Nam 2023- Vietnam Garden & Landscape Expo 2023 là triển lãm chuyên ngành công nghệ làm vườn và thiết kế cảnh quan hàng đầu tại Việt Nam, được xem như một sự kiện thương mại thiết yếu và được chờ đợi bấy lâu nay cho các đơn vị thiết kế cảnh quan, kiến trúc sư, nhà thầu, quản lý hạ tầng, các nhà thiết kế nội thất, các đơn vị tiên phong đi đầu trong nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất.

Chương trình là một trong những sự kiện thúc đẩy hoạt động khoa học và công nghệ tại địa phương do Sở Khoa học và Công nghệ Nam Định phối hợp với Liên minh HTX tỉnh và Hội LHPN tỉnh, Chi cục QLCL Nông lâm và Thủy sản, Chi cục Thủy sản (Sở NN&PTNT) tổ chức

Th11 28

Triển lãm Quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm Công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh- VINAMAC EXPO 2023 diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô hơn 500 gian hàng của hơn 300 tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia.

Th11 15

Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì tại Việt Nam- ProPak Vietnam 2023 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 08 - 10/11/2023 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Th11 08

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam- Công nghệ thiết bị chế biến, bao bì đóng gói Thực phẩm và Đồ uống- Vietfood & Beverage- Propack 2023 tại Hà Nội là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành Công thương Việt Nam, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Thực phẩm chế biến, Đồ uống, Dịch vụ cung ứng khách sạn, nhà hàng, Công nghệ Thiết bị chế biến, Bao bì và Đóng gói Thực phẩm, Đồ uống…

Th11 08

IEAE HANOI 2023 – Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam được tổ chức với mục tiêu là cầu nối đưa các tổ chức, các doanh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất - phân phối các ngành hàng liên quan của Việt Nam kết nối - giao thương đặt nền móng hợp tác lâu dài trong tương lai với các đối tác chất lượng

Th11 02

Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 là nơi trình diễn các sản phẩm, giải pháp công nghệ tiêu biểu trong nước và quốc tế, nơi gặp gỡ các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới và là sự kiện khẳng định tiềm năng, vị thế của Việt Nam về đổi mới sáng tạo trong khu vực và trên thế giới

Th10 28

Nhằm thúc đẩy hoạt động kết nối kinh doanh và cung-cầu công nghệ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam được tiếp cận các công nghệ mới, mở rộng mối quan hệ hợp tác, thúc đẩy các hoạt động mua bán, chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản, Trung tâm Phát triển khoa học- công nghệ và Đổi mới sáng tạo phối hợp với Bộ phận Thương vụ- Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản tổ chức Chương trình xúc tiến kết nối cung cầu và tham gia Hội chợ Thương mại công nghiệp sản xuất tổng hợp tại Nhật Bản

Th10 22

Hội thảo và kết nối doanh nghiệp Việt Nam- Israel: “Telco to Techno- Viễn thông tới công nghệ" diễn ra đánh dấu sự hợp tác đổi mới sáng tạo giữa doanh nghiệp Israel và Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ cao, đặc biệt là công nghệ thông tin và viễn thông. Sự kiện này do Đại sứ quán Israel tại Việt Nam, Văn Phòng Kinh tế và Thương mại - Cục Thương mại, Bộ Kinh tế và Công nghiệp Israel cùng Viện Xuất Khẩu và Hợp tác Quốc tế Israel tổ chức.

Th10 13

Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam (Techconnect & Innovation Vietnam 2023) với chủ đề "Đổi mới sáng tạo - Phát triển bền vững", diễn ra trong 2 ngày 29-30/9 tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Th09 29

TECHFEST HAIPHONG 2023 với chủ đề “Hải Phòng – Thành phố đổi mới sáng tạo – Tăng tốc và tỏa sáng” sẽ thúc đẩy các giải pháp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực mới nổi trong công nghệ; chuyển đổi số và đẩy mạnh thương mại hóa các ý tưởng, sản phẩm đổi mới sáng tạo

Th09 18

Triển lãm đa ngành Mega US Expo 2023 đã chính thức được công bố, hứa hẹn là một sự kiện không thể bỏ lỡ đối với cộng đồng doanh nghiệp và giới chuyên gia. Được tổ chức với mục tiêu kết nối tri thức, hội tụ công nghệ và thúc đẩy sự hợp tác đa ngành, Mega US Expo 2023 đánh dấu một bước tiến lớn trong việc tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi và học hỏi từ các nguồn tri thức đa dạng và những cách tiếp cận sáng tạo đa chiều.

Th08 30

Nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp những kiến thức về đổi mới công nghệ trong quá trình sản xuất, kinh doanh Trung tâm Ứng dụng, dịch vụ khoa học và công nghệ tổ chức chương trình "Giao lưu kết nối doanh nghiệp - Đổi mới sáng tạo 2023" giúp doanh nghiệp được tiếp cận với những xu hướng công nghệ mới hiện nay.

Th08 25

Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023- VILOG 2023 được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Công ty VINEXAD sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 10-12/8/2023 tại Nhà B, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị TPHCM (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM.

Th08 10

Hội chợ Triển lãm Quốc tế lần thứ 13 Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng & năng lượng xanh- Enertec Expo 2023 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 21/7, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) với nhiều giải pháp và thành tựu công nghệ tiên tiến trong ngành điện.

Th07 17

Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông- VIETNAM ICTCOMM 2023 là sự kiện thường niên được đón chờ nhất trong năm về ngành công nghệ thông tin- Vietnam ICT COMM. Đây là nơi các Doanh nghiệp có cơ hội được quảng bá thương hiệu và sản phẩm, tìm kiếm đối tác, nhà đầu tư, phân phối,...

Th06 08

Triển lãm quốc tế lần thứ 19 về ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ (Autotech & Accessories 2023) có chủ đề “Chuyển mình bứt phá”, kỳ vọng đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của triển lãm cũng như các doanh nghiệp tham gia trưng bày, sau đại dịch Covid-19, cùng với những nỗ lực đổi mới để phát triển.

Th05 18

TECHFEST vùng đồng bằng Sông Hồng 2023 là sự kiện lớn nằm trong chuỗi hoạt động nhằm thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo năm 2023 tại tỉnh Nam Định do Sở Khoa học và Công nghệ Nam Định, Vụ Phát triển KH&CN địa phương và Tạp chí diễn đàn doanh nghiệp (VCCI) phối hợp tổ chức.

Th05 11

Hưởng ứng thành công của các kỳ triển lãm trước, Contech Vietnam lần thứ 4 trở lại Hà Nội vào tháng 4 năm 2023 với nhiều đổi mới tích cực nhằm hướng tới một sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp, với mục tiêu thực sự là điểm đến của những thương hiệu hàng đầu cho ngành Xây dựng, Công nghiệp mỏ và Giao thông.

Th04 21

Triển lãm Quốc tế về Thành phố thông minh tại Việt Nam Smart City Asia 2023 là triển lãm chuyên ngành tập trung vào các lĩnh vực thiết bị, công nghệ và giải pháp thông minh. Chương trình bao gồm Triển lãm và Hội thảo chuyên ngành.

Th04 13