Banner
Th06 24

Triển lãm, kết nối kết nối cung- cầu công nghệ trực tuyến với doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc

Nam Định Địa điểm: Trực tuyến

Thời gian: 24/06/2021 - 24/06/2021

Triển lãm, kết nối kết nối cung- cầu công nghệ trực tuyến với doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc là hoạt động nằm trong sự kiện khai trương sàn giao dịch công nghệ, thiết bị và hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Nam Định sẽ diễn ra vào ngày 24/6/2021 tại Trung tâm Ứng dụng, dịch vụ khoa học và công nghệ Nam Định- cụm Công nghiệp An Xá, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

 

 

Sự kiện do Sở Khoa học và Công nghệ Nam Định tổ chức nhằm đẩy mạnh các giao dịch mua bán công nghệ và thiết bị tiên tiến, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, phát huy hội nhập quốc tế về khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế-xã hội một cách nhanh và bền vững. 

Tại triển lãm sẽ có 12 đơn vị, doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu công nghệ ngay tại Sàn giao dịch công nghệ, thiết bị và hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Nam Định, song song với đó là hoạt động triển lãm trực tuyến được diễn ra trên sàn giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến Ndtex.vn

Sự kiện kết nối cung cầu công nghệ sẽ có sự tham gia của các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc là bên cung và kết nối với nhiều doanh nghiệp bên cầu. Hoạt động kết nối diễn ra trực tuyến trên nền tảng ứng dụng Zoom. Đối với các phiên kết nối với đối tác nước ngoài, BTC đã chuẩn bị phiên dịch tại chỗ. Doanh nghiệp tham gia không phải chi trả bất kỳ khoản kinh phí nào. Thông tin chi tiết các đơn vị bên cung vui lòng xem chi tiết tại đây

Các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác với doanh nghiệp bên cung xin vui lòng liên hệ: Ms Nhung: 0904 163 863; Mr Hùng: 0915248165. Hoặc đăng ký trực tuyến bằng cách quét mã QR code. 

 

Quảng cáo